ความสัมพันธ์กับ ผช 2 รส

posted on 16 Jun 2013 06:19 by marina471 in Rina-in-Memory directory Diary
my diary
 
"ราฟ"..หายศรีษะไปประมาณ 2 เดือนแบบหายไปเลยหายแล้วหายลับ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาพ่อป่วยหนักอยู่ห้องไอซียู และกำลังมีปัญหากับญาติๆ คือญาติๆ มาเยี่ยมพ่อคนที่นานๆไม่ได้เจอก็ได้เจอ คนที่ไม่ชอบหลีกเลี่ยงไม่เจอกันนานก็ได้เจอเลยมีเรื่องเครียดๆ ทำให้ไม่ได้สนใจเรื่องราฟสักเท่าไหร่
 
จริงๆก็เลิกสนใจราฟมันเบื่อๆเหนื่อยๆหน่ายๆ เหนื่อยๆกับทุกเรื่องต้องลุ้นอาการพ่ออยู่ตลอดเวลา ต้องคอยศึกษาว่าถ้าพ่อเป็นแบบนี้อาการแบบนี้ๆ มันคืออะไร พ่อกำลังดีขึ้นหรือแย่ลง  ทำไมหมอพูดแบบนี้ ทำไมพยายาบาลบอกแบบนี้ ...ไม่เข้าใจ ญาติๆก็เข้าใจไปอีกทาง ทั้งงงทั้งลุ้น แบบนี้แหละที่เค้าเรียกสามวันดีสี่วันไข้ แต่อาการของพ่อต้องลุ้นรายชั่วโมงเลย
 
 

images by free.in.th
 
 
 

 
อยู่ดีๆ ราฟ ก็ติดต่อมาจริงๆเห็นราฟ ออน ในมือถือบางครั้งแต่เราขี้เกียจคุย (ราฟก็คงขี้เกียจด้วย) ราฟเลยเข้ามาถาม มารีนาเธอมีแฟนใหม่ไปแล้วหรือยัง
 
สามวันจากนารีเป็นอื่นแต่นี่ สองเดือน หายไปเลย Foot in mouth...เราเลยบอกว่ายังแต่ไม่ได้บอกเรื่องพ่อเราป่วยหนักมากตอนนั้นไม่มีกะจิตกะใจจะเล่าให้ใครไกลๆฟัง ...ราฟบอกว่าหายไปเพราะไปเจาะน้ำมันที่อลาสก้า  ตอนนี้กลับมาอยู่กลางทะเลที่ไนจีเรีย(อีกแล้ว)...เราไม่ได้ติดใจอะไรแปลกใจนิดหน่อย เพราะราฟบอกเองว่าจะไม่ไปไหนอีกแล้วจะอยู่นอร์เวย์ตลอดและมาเมืองไทย เลยงง อ้าวไปอะลาสก้าหรอ...(ไป ก็ ไป ดิFrown)
 
ราฟบอก ที่รัก (honey) เรากลับมาเหมือนเดิมได้มั๊ย เราเลยตอบ ไม่ได้หรอก เธอ จุด จุด จุด จัดเกิน ชั้นเหนื่อย ชั้นเพลีย (บ่อยเกินก็ไม่ดีนะเรื่องแบบนี้Foot in mouth)
 
วันต่อมาราฟบอกตอนนี้อยู่ ซาอุฯ อาทิตย์หน้าเจอกันหน่อยนะ...อย่างน้อยแคมเห็นหน้าก็ยังดี  ...เราเลยบอกว่า ไม่อยากเจอละ เดี๊ยวเธอก็ เรื่องอย่าว่าอีก ราฟเลยบอก ไม่หรอกแค่เจอกันคุยกัน เดทกัน เราเลย เงียบ
 
 
จริงๆว่าจะเขียนเรื่อง "โอ้" ต่อซักหน่อยแบบตอนนี้ในความสัมพันธ์กับผู้ชายสองรส (แต่ไม่ใช่รสอร่อยKissKiss) เพราะโอ้มาเมืองไทยอีกแล้นน แต่มาช่วงนพ่อป่วยและเสียพอดีและโอ้งานยุ่งเลยไม่ได้อะไรมาก  ค่อยเขียนเรื่อง โอ้ต่อคราวหน้าละกันนะ

 
นาทีนี้ ไม่เชื่อเรื่อง รักแท้หรือ พรหมลิขิตแล้วล่ะ  แต่เชื่อว่าชีวิตส่งใครบางคนหรือหลายๆคนผ่านเข้ามาในชีวิตเราตามช่วงเวลาต่างๆในชีวิตมันก็เท่านั้น...แต่ว่าถ้าวันนึงเจอ "ความรัก"  อีกครั้งก็ยินดีนะMoney mouth
 
ชอบปิดท้ายของไดอารีวันนี้นะCool
 
images by free.in.th
 
 
ขอบคุณ ทุกคนที่เป็นเจ้าของภาพ ตัวเองที่บางครั้งก็เหนื่อยบางครั้งก็เบื่อแต่ก็ยังอยู่มาได้ และทุกคนในโลกที่ดีกับชั้นCool